ફોટો ગેલરી: સાહિત્યસર્જકો

ફોટો ગેલરી: સાહિત્યસર્જકો

જગન મહેતા ફોટો સંગ્રહ (કર્તા પરિચય માટે કર્તાના ફોટા પર 'ક્લીક' કરવું )

જગન મહેતા ફોટો સંગ્રહ

(કર્તા પરિચય માટે કર્તાના ફોટા પર 'ક્લીક' કરવું )

અંબુભાઈ પુરાણી Ambubhai Purani અમૃતલાલ યાજ્ઞિક Amrutlal Yagnik અનંતરાય રાવળ Anantrai Raval અનિરુધ્ધ બ્રહ્મભટ્ટ Anirudhdha Brahmbhatt
અશોક હર્ષ Ashok Harsh બચુભાઈ રાવત Bachubhai Ravat બાલમુકુંદ દવે Balmukund Dave બળવંતરાય ઠાકર Balvantrai Thakor
ભગવતીકુમાર શર્મા Bhagwatikumar Sharma ભોગીલાલ ગાંધી Bhogilal Gandhi ભોગીલાલ સાંડેસરા Bhogilal Sandesara ભોળાભાઈ પટેલ Bholabhai Patel
ભૃગુરાય અંજારિયા Bhrugurai Anjaria ચાંપશી ઉદેશી Chamshi Udeshi ચંદ્રકાન્ત બક્ષી Chandrakant Bakshi ચંદ્રકાન્ત શેઠ Chandrakant Sheth
ચન્દ્રવદન મહેતા Chandravadan Mehta ચુનીલાલ મડિયા Chunilal Madia દલસુખ માલવણિયા Dalsukh Malvania દ.બા.કાલેલકર D.B. Kalelkar
દેશળજી પરમાર Deshalji Parmar દેવજીભાઈ મોઢા Devjibhai Modha ધીરુબેન પટેલ Dhiruben Patel ધૂમકેતુ Dhumketu
દિગીશ મહેતા Digish Mehta દુલા કાગ Dula Kaag ફાધર વાલેસ Father Vales ગની દહીંવાલા Gani Dahiwala
ગિજુભાઈ બધેકા Gijubhai Badheka ગોવર્ધનરામ મા. ત્રિપાઠી Govardhanram M Tripathi ગુલાબદાસ બ્રોકર Gulabdas Broker ગુણવંતરાય આચાર્ય Gunvantrai Acharya
હરિહર ભટ્ટ Harihar Bhatt હરીન્દ્ર દવે Harindra Dave હરિપ્રસાદ શાસ્ત્રી Hariprasad Shastri હરિવલ્લભ ભાયાણી Harivallabh Bhayani
હીરાબેન પાઠક Hiraben Pathak ઈશ્વર પેટલીકર Ishwar Petlikar જયંતિ દલાલ Jayanti Dalal જયંત કોઠારી Jayant Kothari
જયન્ત પાઠક Jayant Pathak જયશંકર સુંદરી Jayshankar Sundari જુગતરામ દવે Jugatram Dave જ્યોતીન્દ્ર દવે Jyotindra Dave
કાન્ત Kant કરસનદાસ માણેક Karsandas Manek કવિ ન્હાનાલાલ Kavi Nhanalal કેશવ હર્ષદ ધ્રુવ Kesho Harshad Dhruv
કિશનસિંહ ચાવડા Kishansinh Chavda કે. કા. શાસ્ત્રી K.K. Shastri કનૈયાલાલ મા. મુનશી K.M. Munshi કૃષ્ણલાલ શ્રીધરાની Krushnalal Shridhrani
કુંદનિકા કાપડિયા Kundanika Kapadia લાભશંકર ઠાકર Labhshankar Thakar મધુસૂદન ઢાંકી Madhusudan Thanki મકરન્દ દવે Makrand Dave
મનસુખલાલ ઝવેરી Mansukhlal Zaveri મનુભાઈ જોધાણી Manubhai Jodhani મનુભાઈ પંચોળી Manubhai Pancholi મસ્તફકીર Mastafakir
મોહનદાસ ક. ગાંધી M.K Gandhi મોહમ્મદ માંકડ Mohammad Mankad મોહનલાલ સોપાન મહેતા Mohanlal Sopan Mehta મુકુન્દરાય પારાશર્ય  Mukundrai Parasharya
મૂળશંકર મો. ભટ્ટ Mulshankar M. Bhatt મુનિ જિનવિજયજી Muni Jinvijayji નગીનદાસ પારેખ Nagindas Parekh નલિન રાવળ Nalin Raval
નાનાભાઈ ભટ્ટ Nanabhai Bhatt નિરંજન ભગત Niranjan Bhagat પંડિત બેચરભાઈ દોશી Pandit Becharbhai Doshi પન્નાલાલ પટેલ Pannalal Patel
પિનાકિન ઠાકર Pinakin Thakor પીતાંબર પટેલ Pitambar Patel પ્રહલાદ પારેખ Prahlad Parekh પ્રજારામ રાવળ Prajaram Raval
પૂજાલાલ Pujalal મુનિ પુણ્યવિજયજી Punyavjayji Muni રઘુવીર ચૌધરી Raghuvir Chaudhary રાજેન્દ્ર શાહ Rajendra Shah
રાજેન્દ્ર શુક્લ Rajendra Shukla રમણલાલ જોશી Ramanlal Joshi રમણલાલ સોની Ramanlal Soni રમેશ પારેખ Ramesh Parekh
રામપ્રસાદ બક્ષી Ramprasad Bakshi રણજિતરામ વા. મહેતા Ranjitram V. Mehta રસિકલાલ છો. પરીખ Rasiklal C. Parikh રતિલાલ છાયા Ratilal Chhaya
રા. વિ. પાઠક R. V. Pathak રવિશંકર રાવળ Ravishankar Rawal સંતપ્રસાદ (એસ.આર.) ભટ્ટ Santprasad S R Bhatt શેખાદમ આબુવાલા Shekhadam Abuwala
શિવકુમાર જોશી Shivkumar Joshi સ્નેહરશ્મિ  SnehaRashmi સુંદરમ Sundaram સુંદરજી બેટાઈ Sunderji Betai
સુરેશ દલાલ Suresh Dalal સુરેશ જોશી Suresh Joshi સ્વામી આનંદ Swami Anand ઉમાશંકર જોશી Umashankar Joshi
ઉશનસ Ushnas વેણીભાઈ પુરોહિત Venibhai Purohit વિજયરાય વૈદ્ય Vijayrai Vaidya વિષ્ણુપ્રસાદ ત્રિવેદી Vishnuprasad Trivedi
યશ્ચન્દ્ર સિતાંશુ Yashchandra Sitanshu યશવંત શુક્લ Yashwant-Shukla ઝવેરચંદ મેઘાણી Zaverchand Meghani      

     

 

ફોટો શ્રેય:
ફોટોગ્રાફ્સ સૌજન્ય-
જગન મહેતા, અમદાવાદ (૧૯૬૦) તરફથી સાભાર
ડીજીટલ રૂપાંતર - હર્ષ જવેરી, મુંબઈ (૨૦૦૮)


વધુ માહિતી માટે અમારો સંપર્ક કરી શકો છો.